Giỏ hàng

Chợ đêm lớn nhất ở Trung Quốc

Chợ đêm Shenyang ở Liêu Ninh, Trung Quốc, là chợ đêm lớn nhất châu Á, trải dài tới gần 2 km. Tại đây bán cả đồ ăn nóng và lạnh, đồ gia dụng và quần áo, một cơ hội đẻ các du khách và người địa phương rèn luyện khả năng mặc cả của mình.

Đám đông bao quanh cả hai mặt các gian hàng được thắp sáng rực rỡ. Không khí nhộn nhịp, vui tươi, những người bán hàng ăn mặc đẹp và luôn miệng chào mời khách.

Nếu là du khách ghé thăm nơi này, bạn rất dễ quên mất mình chỉ được mang một lượng hành lý nhất định trên đường bay về, bởi tại đây có quá nhiều món hàng hấp dẫn.

Các hàng ăn phục vụ đủ mọi món, từ món ăn truyền thống Trung Quốc tới bánh mì kẹp thịt, phù hợp với mọi thực khách. Những gian hàng bán rất nhiều đồ, từ đồ ăn, thức uống tới quần áo, đồ gia dụng. Chợ đêm Shenyang có doanh thu hơn 30 triệu USD một năm và là một trong những chợ đêm hàng đầu châu Á.

Do đó nếu còn đủ sức đi tiếp sau một ngày mua sắm, hãy ghé thăm chợ Shenyang để thưởng thức những món ăn tuyệt vời và hòa mình vào không khí sôi động nơi đây.

Những món côn trùng khó nuốt ở chợ đêm Bắc Kinh

Chợ đêm Donghuamen ở thủ đô Trung Quốc hình thành từ năm 1984, là điểm đến yêu thích của du khách. Thiên đường ẩm thực nơi đây có những món không phải ai cũng dám thử.

back to top